Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên

Vận tải phi long UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại quận Long Biên.

Xét về nhu cầu của khách hàng để tiện dụng cho công việc của mình thì địa điểm bốc hàng ở đâu thì khách hàng nên tìm dịch vụ thuê xe ở đó đảm bảo rút ngắn quãng đường di chuyển, tiết kiệm thời gian chi phí và hỗ trợ việc điều xe nhanh hơn. Tại quận Long Biên có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải này, bên cạnh đó mỗi công ty vận tải này sẽ có những trạm trung chuyển riêng làm bãi đáp xe sau mỗi chuyến hàng đi tỉnh. Vận Tải Phi Long là một trong những công ty đó, đơn vị này cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá khá rẻ, chất lượng xe trang bị mới đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, bãi xe rộng khắp sẽ giúp việc điều xe nhanh tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ vận tải tại quận Long Biên của Phi Long uy tín giá rẻ.

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng nhiều gói phục vụ chở hàng hóa cho khách hàng tại quận Long Biên lựa chọn:

– Taxi tải từ 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn: nhận chở hàng trong thành phố, chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho bãi, phục vụ hội chợ – triển lãm với chi phí thấp, nhận dịch vụ trọn gói với phương án vận chuyển tiết kiệm tối ưu.

– Xe tải nhỏ từ 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn thích hợp chở hàng cho các các nhân doanh nghiệp cần giao các mặt hàng cho đại lý, cửa hàng với ưu điểm xe nhỏ luồn lách trong các hẻm các ngõ dễ dàng, chạy bất cứ giờ nào trong thành phố đáp ứng 24h/24h.

– Xe tải cỡ vừa từ 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn thường nhận chở các mặt hàng đông lạnh, nước ngọt, bia rượu … giao hàng từ nhà máy đến các đại lý với hợp đồng vận tải nhanh, uy tín chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

– Xe tải cỡ lớn từ 25 tấn, 20 tấn, 35 tấn dùng chở hàng liên tỉnh – Bắc Nam với những mặt hàng có khối lượng lớn như rau củ quả, vật liệu xây dựng, các mặt hàng gia công xuất khẩu container. Với khối lượng lớn cung đường dài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

xe-tai-PHI-LONG

Có thể nói với Công ty Vận Tải Phi Long đảm bảo, uy tín chất lượng với phương châm làm việc “Trao niềm tin, nhận giá trị” chúng tôi đã và đang làm việc hết mình với với mong muốn cung cấp cho thị trường một dịch vụ vận tải hàng đầu cả về giá cả cũng như chất lượng. Phục vụ vận chuyển hàng hóa 24h/24h hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và sự phục vụ nhiệt tình tại quận Long Biên.

Phi Long, thương hiệu vận tải hàng đầu việt nam.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách tại quận Long Biên nói chung và các khu vực trên hà nội.

Với các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh quý khách cần lựa chọn xe có kích thước thùng phù hợp, tránh làm hư hỏng hàng hóa. Nếu không có kinh nghiệm quý khách hãy gọi tới bộ phận hỗ trợ của Vận Tải Phi Long để được tư vấn chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support