Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hà Đông

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hà Đông

Thì đừng lo, đã cho dịch vụ vận tải của Phi Long.

Vận tải Phi Long là Công Ty trẻ mang trong mình sức trẻ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ hoàn hảo mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Sự ra đời của dịch vụ taxi tải đem lai nhiều lợi ích đến cho cuộc sống: tiết kiệm thời gian và chi phí; không bỏ nhiều công sức và hạn chế được việc ùn tắc giao thông hiện nay tại quận Hà Đông nói riêng và đặc biệt là các quận đông dân cư tại hà nội.

Với đội xe đông và đa dạng cho thuê xe trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn và các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân, 5 chân chở hàng nội thành Hà Nội liên tỉnh. Phi Long đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

xe-tai-PHI-LONG1

Dịch vụ Vận tải Phi Long gồm có :

– Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh

– Chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

– Bốc xếp hàng hóa,

– Nhận chở hàng thuê giá rẻ,

– Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội và đi các tỉnh.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long tại quận Hà Đông đó chính là:

– Với đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân ,doanh nghiệp.

– Chuyên nghiệp: Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Bảo đảm & an toàn: Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hoá của khách như chính mình đảm bảo hàng hoá An toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

– Trên mỗi chiếc xe Phi Long đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

-Tiết kiệm: Giá thuê xe tải ở Phi Long luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 % đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được Và ĐẶC BỆT KHÔNG có cho phí PHÁT SINH như (chi phí cầu đường, chi phí neo xe …)

– Phục vụ 24/24: Khách hàng tại quận Hà Đông có nhu cầu thuê xe tải có thể liên hệ với nhân viên Phi Long bất cứ giờ nào trong ngày, Phi Long luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hà Đông thì còn nhiều hơn những lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được. Một dịch vụ tiện ích như thế này là cơ hội mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support