Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Với dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ Phi Long tại quận Hoàng Mai Hà Nội đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tiện ích như giá cước rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, điều xe nhanh, bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc dỡ hàng hóa, đầu xe nhiều trọng tải phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa cần chuyển.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Hoàng Mai.

Với dịch vụ vận tải của Phi Long được ban lãnh đạo cân nhắc khảo sát và đưa ra những phương án tối ưu nhất bảo đảm giảm tối đa giá cước cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Phi Long với dàn xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của khách, bộ máy nhân viên được tinh giảm tối đa với năng suất làm việc cao nhất tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Bãi xe phân phối rộng gần khu vực bốc hàng nhất bảo đảm điều xe nhanh tiết kiệm xăng dầu cũng như chi phí đường trạm.

Chất lượng vận tải giá rẻ có tốt không?

Với ưu điểm về nhân lực và nguồn lực cũng như kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường một dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất với giá cả phải chăng. Nếu bạn còn băn khoăn về độ uy tín của doanh nghiệp bạn có thể đến công ty và bãi xe tham quan và tham khảo ý kiến của những khách hàng cũ đánh giá về chất lượng của chúng tối để có những nhận định chính xác về dịch vụ bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

taxi-tai-phi-long2

Công ty vận tải Phi Long uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Công ty vận tải Phi Long với 5 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, vận tải hàng hóa bắc nam chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Đất nước đang thời kỳ hội nhập, nhu cầu tiêu dùng tăng cao, cơ sở hạ tầng cần xây dựng, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sản xuất gia công với số lượng và kinh ngạch tăng lên mỗi ngày chính vì thế nhu cầu cần chở hàng hóa tăng cao. Phương án vận chuyển tối ưu nhất hiện nay là xe tải bởi nó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các nhân doanh nghiệp khi cần vận tải.

Công ty vận tải Phi Long có gì?

Là công ty vận tải thành lập bởi những cử nhân kỹ sư trẻ tốt nghiệp ngành thương mại nghiên cứu thị trường kỹ về nhu cầu khách hàng từ chở hàng những cung đường ngắn, chuyển nhà trên những xe tải nhỏ cho đến những chuyến hàng lên đến vài chục tấn đều được đáp ứng và bảo đảm. Bãi xe Phi Long rộng phủ khắp các tỉnh thành phía bắc, đầu xe trang bị đông với trọng tải đa dạng từ xe 500kg, 1 tấn, 2 tấn cho đến 35 tấn với dàn xe mới bảo trì định kỳ, bảo hiểm đầy đủ an toàn tuyệt đối. Vận Tải Phi Long nhận chở hàng trong thành phố, liên tỉnh, bắc nam với trạm chung chuyển tại các tỉnh đảm bảo được điều xe nhanh sau 30 phút và cước phí được giảm tối đa với chi phí chỉ tính bằng cước taxi hoặc 1 lượt đi/1 chuyến hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support