Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá trẻ tại phố Hàng Mành

Dịch vụ cho thuê xe tải giá trẻ tại phố Hàng Mành

Dịch vụ cho thuê xe tải giá trẻ tại phố Hàng Mành

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của công ty vận tải Phi Long. Là một trong những dịch vụ uy tín- chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy đó làm nền tảng vững chắc để mở rộng thị thần. Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo dựng được sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Ngay những ngày đầu thành lập công ty. Phi Long luôn lấy phương châm ” Sự an tâm và hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. Bởi lẽ đó, Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có những bãi xe, bãi để hàng trong điều kiện thích hợp với từng mặt hàng. Chúng tôi luôn giao hàng nhanh chóng, đúng giờ, không bị chậm trễ. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải giá trẻ tại phố Hàng Mành
Dịch vụ cho thuê xe tải giá trẻ tại phố Hàng Mành

Những lý do các bạn chọn chúng tôi

1.Chúng tôi sẽ tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng

Nhân viên của Phi Long chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn có thể lựa chọn các loại xe thích hợp. Tư vấn cho bạn những phương án vận chuyển nhanh, gọn, giá rẻ. Số lượng nhân viên hậu cần cần bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại xe trọng tải lớn để tăng lợi nhuận. Nếu các bạn không biết mình cần loại xe nào, thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

2. Chúng tôi báo giá chính xác

Công ty Phi Long luôn có dịch vụ thuê xe giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giá của chúng tôi luôn ổn định lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn giảm gánh nặng kinh tế cho quý khách hàng.Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ luôn khảo sát khối lượng hàng hóa và báo chính xác nhất. Không có chi phí phát sinh.

3. Chúng tôi cam kết

  • Chúng tôi cam kết sẽ đúng giờ, nhanh chóng, không chậm trễ.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% nếu chúng tôi làm hỏng hàng hóa của quý khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ không có bất kì một chi phí nào phát sinh.
  • Thái độ phục vụ của Công ty Phi Long luôn được đảm bảo tốt nhât.

Ngoài ra bạn có câu hỏi nào như dịch vụ chuyển nhà nào tốt? Thì Phi Long chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support