Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Hàng hóa luôn đóng vai trò quan trọng để phát triển kinh tế. Việc giao thương hàng hóa diễn ra ngày càng nhiều và phổ biến. Cảng biển Hải Phòng là một trong những nơi hàng hóa được vận chuyển đến đây rất nhiều. Nhưng muốn chuyển hàng từ Hà Nội hay từ các tỉnh thành khác đến Hải Phòng thì ta cần một phương tiện đường bộ khác. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của Taxi tải Phi Long được khách hàng tìm hiểu thông tin rất nhiều. Xe tải của chúng tôi được khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi quãng đường dài.

Dịch vụ xe tải liên tuyến của Phi Long

Thành lập được hơn 12 năm. Phi Long đã phục vụ được rất nhiều khách hàng. Chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn vận chuyển đồ dùng trong nhà nhanh chóng. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng. Bạn có thể chuyển đồ trong khu vực, chuyển đồ dùng trong nhà đi khắp các tỉnh thành.

Chúng tôi có đội xe tải và đội ngũ nhân viên chất lượng tốt nhất. Nhờ thế mà phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng liên tuyến từ Hà Nội đi Hải Phòng vừa nhanh chóng vừa an toàn. Chuyển nhà trọn gói hà nội bằng xe tải Phi Long.

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng
Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Đội xe taxi tải lớn – đa dạng về trọng tải

  • Chúng tôi có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 1, 2, 3, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn, container… luôn sẵn sàng phục vụ. Số lượng đội xe tải của chúng tôi lớn, đa dạng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương tiện tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Tất cả các đầu xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như định vị toàn cầu GPS. Hệ thống đo đạc quãng đường di chuyển bằng Google Maps, đồng hồ tính tiền công nghệ cao,… Nhờ đó anh em lái xe có thể sử dụng công cụ. Để nhanh chóng ước tính và báo giá chính xác theo quãng đường vận chuyển.
  • Bên cạnh việc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại chở hàng từ Hà Nội đến Hải Phòng. Đơn vị chúng tôi còn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi cả về chuyên môn lẫn phong cách ứng xử với khách hàng. Từ quản lý cho tới các anh em tài xế lái xe, bốc xếp, kỹ thuật viên, tư vấn viên,… Luôn luôn tâm niệm phương châm hoạt động “Vì sự tin tưởng của khách hàng”. Sự chân thành tận tụy, hăng say làm việc, nhiệt tình giúp đỡ. Đó chính là điều khiến đối tác nhớ mãi về chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Gọi tới hotline 0963.63.5767 để biết thêm các chương trình giảm giá của chúng tôi.

dail-support
dail-support
dail-support