Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

Tỉnh Hà Nam có vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Liền kề cửa ngõ phía Nam Thủ đô, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, nằm trên huyết mạch giao thông Bắc – Nam. Với hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận tiện cùng với cầu Yên Lệnh nối đôi bờ sông Hồng.

Vị trí địa lý tạo cho Hà Nam lợi thế mở rộng giao lưu hợp tác với các tỉnh Đông Bắc và ra cảng biển Hải Phòng. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Nam cũng ngày càng tăng. Dịch vụ cho  thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam của công ty Phi Long ra đời. Nhằm giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vận chuyển này. Xe tải chuyển nhà.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe chở hàng của Phi Long?

Taxi tải Phi Long đã có hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Với gần 200 chiếc xe tải lớn nhỏ mà Phi Long đã đầu tư. Chúng tôi có thể chuyên chở nhiều khối lượng hàng hóa cho khách. Bạn có thể thuê bất cứ xe tải nào của chúng tôi nếu cần. Phi Long có đủ các loại trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn… cho đến các xe tải 30 tấn, container. Rất thích hợp với nhiều lượng và các mặt hàng hóa khác nhau. Phi Long có thể đưa ra dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho bạn.

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam
Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

Ưu điểm khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam của chúng tôi:

  1. Phi Long đảm bảo có xe chạy Hà Nội đi Hà Nam mỗi ngày. Nên hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  2. Hệ thống đội xe quy mô lớn. Được trang bị thiết bị hiện đại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  3. Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  4. Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  5. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.
  6. Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.

Liên hệ Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support