Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Xuân Phương 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Xuân Phương 2019

Dịch vụ cho thuê tải giá rẻ tại phố Xuân Phương 2019

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng ô tô tải. Với các xe trọng tải khác nhau như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 10 tấn, container… Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Xuân Phương đảm bảo hàng hóa luôn an toàn. Và được vận chuyển nhanh nhất tới tay đối tác với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long với uy tín và chất lượng trong mắt khách hàng.

Xe tải của chúng tôi đem lại sự tiện lợi với mọi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe. Với nhiều ưu điểm nổi bật của xe tải như tính cơ động, sự tiện lợi, vận chuyển đa dạng hàng hóa. Thích nghi với mọi loại địa hình và hiệu quả kinh tế cao lại giúp tiết kiệm thời gian. Vận tải đường bộ đã và đang trở thành hình thức vận tải. Phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Và Phi Long sẽ luôn đồng hành với mọi quý khách hàng phố Xuân Phương.

Để làm được điều đó, chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho từng trọng tải xe. Phi Long sẽ đưa giá mức giá dịch vụ phù hợp nhất. Mức giá luôn giữ ở mức ổn định nhất cho quý khách hàng. Khi thuê xe tải của chúng tôi tại chi nhánh phố Xuân Phương và các chi nhánh khác. Taxi tải giá rẻ

Dịch vụ cho thuê tải giá rẻ tại phố Xuân Phương 2019
Dịch vụ cho thuê tải giá rẻ tại phố Xuân Phương 2019

Những ưu điểm của dịch vụ vận tải Phi Long.

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày từ phố Xuân Phương. Nên hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại tại phố Xuân Phương. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Không có hiện tượng tự ý tăng giá hay tính thêm phụ phí.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với khách hàng. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng phố Xuân Phương. Những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiệt tình tận tâm, kinh nghiệm tại phố Xuân Phương. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, bóp méo, ẩm ướt…

Liên hệ dịch vụ vận tải giá rẻ tại phố Xuân Phương theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support