Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Hữu Dực 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Hữu Dực 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Triều

Công ty Phi Long cung cấp tới quý khách hàng phố Trần Hữu Dực dịch vụ cho thuê xe tải. Tại đây, chúng tôi có hàng chục đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn… Có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa đi khắp mọi nơi. Bạn muốn thuê xe tải nhanh chóng, bạn muốn thuê xe tải giá rẻ? Hãy chọn dịch vụ của công ty vận tải Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long sẽ giúp bạn chở hàng tới đúng nơi an toàn.

Thị trường sản xuất của Việt Nam cũng được mở rộng. Sản phẩm sản xuất ra không chỉ được bán tại khu vực mà còn được vận chuyển đi các nơi. Muốn sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng thì nó phải qua khâu vận chuyển làm trung gian. Vì thế công ty Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tiện lợi tại phố Trần Hữu Dực.

Giá cả phải chăng đến bất ngờ dành cho quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng đến với dịch vụ Phi Long. Chúng tôi có mặt luôn đúng giờ để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu. Hãy để nhân viên chi nhánh phố Trần Hữu Dực của chúng tôi giúp bạn. Phi Long phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi cần là chúng tôi có mặt ngay. Phi Long cho Thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Hữu Dực
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Hữu Dực

Ưu điểm của các dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Trần Hữu Dực.

  • Giá thành dịch vụ luôn cạnh tranh và cam kết ổn định. Không có giá cả phát sinh sau vận chuyển.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác. 
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm khi tài sản của quý khách bị hư hỏng. Hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng với khách.
  • Phi Long đảm bảo có xe chạy của dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại phố Trần Hữu Dực đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa hoặc là lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại tại chi nhánh phố Trần Hữu Dực. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại phố Trần Hữu Dực: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support