Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Hà Nội đi Hà Giang để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Xe tai chuyen nha

Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hỏng hóc tài sản của khách.

Bạn đang cần chuyển hàng thiết bị gia dụng tại phố Huỳnh Tấn Phát. Hay bạn cần chuyển hàng hóa, hay khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử những nhân viên bốc xếp tốt nhất tại Hà Nội.

Vận tải Phi Long là một trong những doanh nghiệp vận tải uy tín nhất Việt Nam. Bạn đang muốn chuyển một số lớn hàng hóa mà không có phương tiện vận chuyển, hãy gọi cho Phi Long. Công ty Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics. Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Với phương châm “sự hài lòng từ phía khách hàng chính là thành công của vận chuyển Phi Long”. Chúng tôi luôn luôn cố gắng. Nỗ lực hết mình để cung cấp tới quý khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất. Và giá cả cạnh tranh nhất.

Đội xe tải chuyên nghiệp

Bạn có thể thuê xe tải trọng tải nhỏ từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn vận chuyển hoa quả tươi sống, vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Hoặc có thể dùng xe tải nhỏ chuyển hồ sơ, tủ đồ khi chuyển đến văn phòng mới. Mọi chiếc xe tải của chúng tôi đều có giấy phép hoạt động đúng luật. Khi vận chuyển hàng hóa len lỏi. Trong từng ngõ ngách trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Tuyên Quang.

Các xe tải của taxi tải Phi Long luôn được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên khi bạn thuê xe tải nhỏ hay xe tải lớn. Chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho khách hàng. Các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, container… sẽ chở hàng hóa an toàn đến nơi. Thế nên Phi Long có dịch vụ taxi tải Hà Nội Thái Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Tp Hồ Chí Minh…

Liên hệ Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát theo số 096363.5767.

dail-support
dail-support
dail-support