Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh

Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển như chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa. Nhưng không phải ai cũng có đủ sức lực và thời gian cho việc vận chuyển. Thế nên công ty taxi tải Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh. Với dịch vụ của Phi Long, quý khách hàng phố Nam Đuống. Có thể chuyển đồ dùng, hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh của Phi Long.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe tại phố Nam Đuống. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc của khách hàng phố Nam Đuống. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng phố Nam Đuống. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng phố Nam Đuống. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn với khách hàng phố Nam Đuống. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ, tùy đồ đạc khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng phố Nam Đuống. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi. Phi Long cung cấp Dịch vụ taxi tải tại huyện Quốc Oai

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh
Cho thuê xe tải giá rẻ phố Nam Đuống đi Quảng Ninh

Các cam kết về các dịch vụ của Phi Long tại phố Nam Đuống.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân viên Phi Long hứa sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Mỗi khâu dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nam Đuống, chúng tôi đều lưu ý tối đa. Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long.

Khách hàng chỉ tốn một số tiền duy nhất là số tiền thỏa thuận dịch vụ lúc ban đầu với taxi tải Phi Long. Các chi phí khác sau vận chuyển, khách hàng sẽ yên tâm là không phải phát sinh thêm nữa. Phi Long cam kết bồi thường cho khách hàng nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển. Liên hệ với Cho thuê xe tải tại phố Nam Đuống của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng, vui lòng liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support