Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Viên 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Viên 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Triều

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Viên. Với hàng trăm chiếc xe tải trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải Phi Long có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng sẽ xếp xe miễn phí cho khách hàng phố Viên.

Chất lượng của dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Viên. Luôn đứng đầu thị trường.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận tải tại Hà Nội. Phi Long chúng tôi với dàn xe trang bị mới hiện đại. Xe đều được bảo trì định kỳ, đội ngũ lái xe nhanh nhạy. Cũng như nhân viên bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp tận tâm tại phố Viên. Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, an toàn.

Với đội xe tải đa dạng các loại trọng tải, bạn có thể chuyển hàng hóa thoải mái mà không lo về việc vận chuyển. Trên mỗi chiếc xe tải đều có thiết bị GPS giúp theo dõi hành trình của xe tải. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn chiếc xe tải nào phù hợp nhất cho việc chở hàng. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn chọn chiếc xe tải quá lớn để có thêm lợi nhuận. Mà luôn tư vấn đúng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Viên
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Viên

Xe tải Phi Long có thể chở mọi hàng hóa trong khu vực nội thành.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Các dịch vụ thuê xe tải 2 tấn của chúng tôi có ưu điểm như:

  • Với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.
  • Đội lái xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến, định vị cho xe tải. Nên bạn có thể xem được xe tải của chúng tôi đang ở đâu và theo dõi hành trình
  • Xe tải chúng tôi được cấp các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng tại phố Viên. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng phố Viên.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support