Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Quỳnh Đô

Vận tải Phi Long nhận chở hàng hóa cho các kho xưởng. Hay các cửa hàng bách hóa, siêu thị nhỏ tại phố Võ Chí Công. Và chúng tôi cho thuê xe tải với giá cực rẻ với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công. Luôn cảm giác an tâm hơn khi đến với chúng tôi nếu quý khách hàng cần đến Thue xe tai.

Chi nhánh phố Võ Chí Công cam kết dịch vụ tốt nhất chính là điều công ty Phi Long đảm bảo cho bạn.

Với mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn. Nếu bạn không biết nên chọn chiếc xe tải nào phù hợp với hàng hóa bạn vận chuyển. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Với mỗi hàng hóa khác nhau sẽ cần một xe tải khác nhau. Hàng thấm nước khi vận chuyển cần xe tải có bạt che kín, không rò rỉ nước khi mưa. Hàng dễ vỡ, cần bọc và di chuyển nhẹ nhàng. Thì cần thùng xe rộng rãi để xếp gọn các đồ dùng… Chính vì sự nhiệt tình này mà chúng tôi rất được khách hàng yêu thích.

Đội xe tải của Phi Long vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Trên các xe đều được trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ khi vận chuyển, thiết bị GPS định vị đi đường. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng và chăm sóc máy móc thường xuyên. Chúng tôi có thể điều xe đến ngay lập tức bất kể khi nào bạn cần. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Phi Long phục vụ quý khách hàng 24/24

Phục vụ nhiệt tình trong mọi công việc hoàn thành trong mọi trường hợp khách hàng giao. Nhiều quý khách hàng đã đến với Phi Long hàng chục năm qua để chở hàng. Nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành, và tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai.

Hãy yên tâm khi chúng tôi là một doanh nghiệp cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Võ Chí Công. Gọi là có chúng tôi ngay hãng taxi tải Phi Long tại phố Võ Chí Công. Sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng bất cứ giờ nào bất cứ lúc nào quý khách hàng cần đến.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu quý khách hàng cần dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công. Liên hệ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support