Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh

Nhu cầu thuê xe chuyển đồ ngày càng cao, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển chất lượng. Vận chuyển nhanh hơn để vận chuyển hàng hóa đúng giờ. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh của công ty Phi Long chúng tôi. Tự hào được rất nhiều khách hàng đánh giá chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ cho chúng tôi tại phố Phúc Hoa để được giá ưu đãi nhất. 

Đội xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh. Của Phi Long có thể chở đa dạng nhiều loại hàng hóa.

Với dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có xe chạy trong nội thành. Bạn có thể thuê xe của Phi Long chở thuê 24h/24h. Chúng tôi bảo đảm phục vụ hầu hết nhu cầu khách hàng phố Phúc Hoa. Nếu bạn không biết nên thuê xe tải loại nào thì phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể gọi ngay đến hotline của Phi Long để được tư vấn kỹ càng. 

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng tại phố Phúc Hoa. Vì Phi Long đã đầu tư nhiều xe chuyên chở đa dạng, có nhiều trọng tải. Để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Phi Long bảo đảm mình có đủ ưu thế đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng. Từ vận tải lẻ đến các hợp đồng vận tải lớn. Phi Long cung cấp Xe tải chở hàng thuê từ Hà Nội đi Yên Bái

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh
Cho thuê xe tải giá rẻ phố Phúc Hoa đi Quảng Ninh

Quy trình dịch vụ xe tải tại phố Phúc Hoa.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng phố Phúc Hoa. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc của khách hàng. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng đường hưng phúc. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn với khách, nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các đồ dùng khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi.

Liên hệ Xe tải nhỏ chở hàng Phi Long 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support