Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Yên Bái

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Yên Bái

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Yên Bái

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ hà nội đi Bắc Giang. Mà chưa tìm được đơn vị nào tin tưởng?

Đừng lo lắng, đã có vận tải Phi Long giúp bạn làm việc đó.

Vận chuyển hàng đi Yên Bái là tuyến đường chính của Phi Long đi khu vực phía Bắc. Nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển. Chúng tôi có mạng lưới giao nhận rộng khắp. Và vô cùng uy tín trong giao nhận hàng hóa. Thuê xe vận chuyển Phi Long sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng.

Vận tải Hà Nội đi Yên Bái của Phi Long cam kết:

– Lịch chạy xe tải Hà Nội đi Yên Bái chính xác và liên tục hàng ngày, 365 ngày/năm.

– Cam kết nhận hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Đối với các tuyến đường không cấm phương tiện xe taxi tải.

– Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải. Nhận hàng tại mọi địa điểm vào các khung giờ từ 09h00 đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00.

– Đối với các tuyến đường cấm xe tải tại. Nhận hàng tại tất cả các điểm theo yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

– Hình thức vận chuyển Hà Nội đi Yên Bái gồm: Cam kết Giao nhận và vận chuyển tận nơi. Nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng. Đội nhân viên và máy móc, công cụ bốc xếp, đóng gói đóng kiện chặt chẽ sẽ giúp bạn chuyển hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Yên Bái là dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Yên Bái
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Yên Bái

Phi Long sẽ là đối tác tin cậy cho mọi quý khách hàng

– Nhân viên chúng tôi là những trẻ nhưng cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi bộ phận chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật riêng. Sức trẻ cộng kinh nghiệm đã xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của Phi Long càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

– Báo giá vận chuyển nhanh: chỉ cần quý khách hàng gọi đến sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng.

– Nhân viên Dịch vụ chuyển văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/24).

– Nhân viên kỹ thuật đóng gói, chuyên viên khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.

– Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support