Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai

Đến với Phi Long, hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển trong khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội. Và hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh khác bằng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai và các tỉnh của Phi Long. Chúng tôi có thể vận chuyển đường dài từ Hà Giang đến Cà Mau. Thuê xe tải giá rẻ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa. Thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai giá rẻ nhất.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt là phổ biến nhất. Xe tải cho thuê được mọi người chọn dịch vụ nhiều nhất. Bởi vì nếu chọn hàng không thì chi phí khá cao, nên thường chỉ chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế bằng hàng không là chính. Còn vận tải hàng hóa bằng đường thủy. Thì thời gian giao hàng chậm hơn nhiều so với đường bộ và đường sắt.

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Phi Long cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước. Chuyển Bắc Nam dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Phi Long.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai

Đội ngũ lái xe tận tâm của Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn đến mọi nơi.

Đội ngũ lái xe chở hàng từ hà nội đi Lào Cai của công ty Phi Long kinh nghiệm, tận tâm:

Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Phi Long luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước. Phi Long cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng. Giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh thành

Vận chuyển Bắc Nam hàng lẻ,hàng hoa quả, hàng ghép giao nhận tận nơi

– Trung chuyển hàng hóa HCM đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại

– Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ

Vận chuyển Bắc Nam hàng siêu trường, hàng siêu trọng

– Dịch vụ cẩu hàng, lắp ráp di dời máy móc,nhà máy, dự án công nghiệp

– Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ, lắp ráp

– Dịch vụ cho thuê các loại xe tải

– Hợp đồng vận chuyển theo chuyến, theo lô, trọn gói

Vận chuyển bắc nam container đường biển

– Kê khai thủ tục hải quan

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt Phi Long có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support