Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc

Đến với Phi Long. Quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay, Đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong mọi loại hàng hóa và mọi nơi trên Toàn Quốc.

Về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được Phi Long chú trọng và phát triển. Bởi với phương thức vận chuyển này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa đi được nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong đó tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ và đường sắt là phổ biến nhất. Và được mọi người chọn dịch vụ nhiều nhất. Bởi vì nếu chọn hàng không thì chi phí khá cao, nên thường chỉ chọn. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế bằng hàng không là chính còn vận tải hàng hóa bằng đường thủy. Thì thời gian giao hàng chậm hơn nhiều so với đường bộ và đường sắt. Thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng hóa đi các tỉnh thành.

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải. Phi Long cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Hà Nội đi Vĩnh Phúc và ngược lại. Vận chuyển Hà Nội Vĩnh Phúc là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất. Cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa. Cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc

Miễn phí lưu kho hàng chờ vận chuyển

Vận tải Phi Long còn có hệ thống kho bãi rộng rãi, khô ráo, sạch sẽ… đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách. Khi muốn lưu kho chờ vận chuyển mà không phải mất thêm chi phí.

Kho bãi của Vận tải Phi Long luôn có người Quản lý và bốc xếp hàng hóa 24/24. Đảm bảo việc lưu thông hàng hóa. Sẽ luôn diễn ra trôi chảy, nhanh chóng, an toàn, chính xác. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc.

Các mặt hàng vận chuyển Hà Nội đi Vĩnh Phúc mà Phi Long thường xuyên vận chuyển như:

– Chuyên chở thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..

– Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..

– Chuyên chở bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..

– Chuyên vận tải ghép các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..

– Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Liên hệ với taxi tải Phi Long theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support