Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phúc Đồng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phúc Đồng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Phúc Đồng

Do có nhiều khu đô thị mới được xây dựng nên nhiều công ty, cửa hàng, nhà xưởng lập theo… Nhiều hàng hóa, đồ dùng được sản xuất tại phường Phúc Đồng. Nhờ thế mà nhu cầu cần thuê xe tải của khách hàng để chuyển đồ ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long sẽ vô cùng cần thiết cho bạn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có nhiều mẫu mã, xe tải khác nhau.

Với hàng trăm chiếc xe tải lớn nhỏ các loại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe của Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… rất thuận tiện. Trong dịp Tết này, chúng tôi lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thuê xe.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải từ 3 tấn cho đến 35 tấn tại phường Phúc Đồng. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe của Phi Long chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Phúc Đồng
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Phúc Đồng

Những điều thuận lợi khi chọn dịch vụ xe tải giá rẻ tại phường Phúc Đồng.

Trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải vận chuyển. Bởi vì thành phố vừa ra quyết định là tại thành phố Hà Nội cấm xe tải. Có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào giờ cao điểm. Và thêm vào nữa, các xe tải từ 1 tấn trở lên phải có giấy phép.

Và không phải doanh nghiệp nào cũng mua được giấy phép vào phố cấm. Công ty taxi tải Phi Long đã làm đủ tục giấy tờ. Nhờ vậy những chiếc xe của thuê xe tải 5 tạ ở hà nội Phi Long tại phường Phúc Đồng. Có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo về phố cấm. Khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà, thuê xe của Phi Long. Sẽ luôn thoải mái nhất, tốn ít thời gian nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi là 0963.63.5767.dail-support
dail-support
dail-support