Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên

Công ty Phi Long là một doanh nghiệp vận tải bắc nam uy tín. Chúng tôi được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và ký kết những đơn hàng giá trị. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên và chiều ngược lại.

Công ty Vận tải Phi Long cung cấp cho khách hàng dịch vụ:

“CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN – AN TOÀN”

Giá thành vận chuyển được cam kết là RẺ NHẤT

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên.

Hiện nay, Phi Long là một đơn vị chuyển phát nhanh có uy tín trên phạm vi cả nước. Nhờ vào giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ Thuê xe chuyển đồ được đảm bảo. Công ty chúng tôi đang tập trung. Để mở rộng hoạt động chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Điện Biên.

Phi Long vận chuyển vô cùng uy tín. Đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà cáp trong quy định của Pháp Luật. Mà không có sự phân biệt về kích thước và trọng lượng. Bạn có thể chuyển các loại hàng hóa sau:

+ Thiết bị điện tử: máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

+ Hàng siêu trường: Máy cẩu, máy múc, máy đào, xe tải, ô tô…

+ Hàng nông sản

+ Hàng công nghiệp..

+ Thư từ, văn bản, hợp đồng, chứng từ hành chính…

+ Đồ dùng cá nhân: quần áo, giày dép, trang sức, tủ, bàn, ghế…

+ Đồ dùng học tập…

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên uy tín nhất. Được khách hàng lựa chọn và ký kết những hợp đồng có giá trị tài sản cao. Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của Phi Long.

– Nhân viên chúng tôi là những trẻ nhưng cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi bộ phận chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật riêng. Sức trẻ cộng kinh nghiệm đã xây dựng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thái Nguyên của Phi Long càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

– Báo giá vận chuyển nhanh: chỉ cần quý khách hàng gọi đến sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng.

– Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/24).

– Nhân viên kỹ thuật đóng gói, chuyên viên khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.

– Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.

Hotline 0963.63.5767 của Phi Long luôn trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. 

dail-support
dail-support
dail-support