Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ của Phi Long. Luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Để có thể đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Và xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Phi Long. Thue xe tai nho

Xe tải Phi Long cho thuê có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Để đáp ứng cho nhu cầu thuê xe tải đa dạng của quý khách hàng. Công ty Phi Long chúng tôi chủ trương cung cấp nhiều loại xe tải. Với đủ kích cỡ lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Xe tải phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng,…của công ty taxi tải Phi Long cung cấp. Có các loại tải trọng: 0.5 tấn, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7.5 tấn, 15 tấn, 25 tấn, xe bán tải 850kg và một số loại tải trọng khác. Phi Long dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Ngoài ra tại phố Trần Thủ Độ bạn cũng có thể thuê xe tải của Phi Long chuyển nhà, chuyển văn phòng,… Hay là bạn có thể dùng xe tải của chúng tôi chở hàng hóa đến mọi tỉnh thành của Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung. Năng động được đào tạo bài bản về chuyên môn. Sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ phù hợp. Giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty taxi tải Phi Long. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm đi đường. Có thể xử lý tốt các tình huống để xe tải có thể đến nhận và giao hàng an toàn, đúng địa điểm.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support