Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Xe buýt va chạm xe máy tại cầu Nhật Tân, một người tử vong

Xe buýt va chạm xe máy tại cầu Nhật Tân, một người tử vong

Cho thuê xe tải tại phố Dương Quang

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra khoảng 9h20 ngày 19/2 trên cầu Nhật Tân thuộc địa bàn quận Tây Hồ. Khi một chiếc xe buýt đang lưu thông hướng từ Đông Anh về trung tâm Hà Nội. Đến cầu Nhật Tân thì xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều. Xe máy đó do anh Nguyễn Văn Hải (34 tuổi, trú tại huyện Mê Linh) điều khiển.

Hậu quả của vụ tai nạn xe buýt và chạm xe máy.

Hiện trường vụ án theo ảnh chụp lại rất thương tâm. Tại hiện trường là hình ảnh anh Hải nằm sấp ngay sát lề cầu, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm. Túi xách và các mảnh xe máy vỡ ắn tứ tung khắp nơi. Xung quanh người dân vây kín. Anh Hải ngã xuống đường và bị bánh xe buýt cán tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy của anh lao lên rìa cầu Nhật Tân. Còn chiếc xe buýt di chuyển thêm một đoạn đường rồi  mới dừng lại. Tài xế xe buýt gây tai  nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau đó. Hiện nguyên nhân gây nên tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tai nạn xảy ra với xe buýt rất nghiêm trọng, hầu như không giữ được tính mạng. Bởi xe buýt thường khuất tầm nhìn, lại phóng nhanh trên đường. Để kịp trả khách, vì thế hậu quả tai nạn thường nghiêm trọng. Đã có nhiều vụ tai nạn như vậy xảy ra thời gian qua. Vì thế các bác tài tham gia giao thông, nhất là bằng xe máy. Nên chú ý đi đúng làn đường, quan sát xe xung quanh để tránh gặp rủi ro. Chúc anh em lái xe có một lộ trình giao thông thuận lợi.

Để đảm bảo an toàn khi chở hàng, hãy lựa chọn hãng taxi tải Phi Long.

Phi Long luôn lọt top đầu trong bình chọn các hãng taxi chở hàng uy tín. Xe tải của Phi Long luôn đảm bảo tham gia giao thông đúng luật quy định. Tài xế đi đúng làn đường, không phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn. Chúng tôi tự hào vì chưa gặp trục trặc trên chuyến hàng nào. Mọi chuyến hàng đều giao tới tay người nhận nhanh chóng. Cảm ơn các bạn luôn lựa chọn Phi Long để đảm bảo an toàn. Cho hàng hóa của mình và tính mạng của cộng đồng xung quanh. Thuê xe tải 5 tạ

dail-support
dail-support
dail-support