Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải tại phố Nam Dư

Cho thuê xe tải tại phố Nam Dư

Cho thuê xe tải tại phố Nam Dư

Xã hội ngày càng phát triển. Đời sống con người ngày càng tất bật. Khi chuyển nhà không phải khách hàng nào cũng có đủ sức lực và thời gian. Thế nên công ty taxi tải Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nam Dư. Với dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có thể chuyển đồ dùng, chuyển văn phòng nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết với dịch vụ. Thue xe tai nho

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng. Phi Long dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Cho thuê xe tải tại phố Nam Dư
Cho thuê xe tải tại phố Nam Dư

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các vật phẩm khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên chúng tôi.

Các cam kết về các dịch vụ của Phi Long

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phi Long hứa sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Mỗi khâu dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nam Dư chúng tôi đều lưu ý tối đa. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên.

Bạn chỉ tốn một số tiền duy nhất là số tiền thỏa thuận dịch vụ lúc ban đầu với chúng tôi. Các chi phí khác như tiền mua thùng cát tông, tiền băng keo, tiền xe vận chuyển… sẽ không phải phát sinh thêm nữa.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị tài sản. Nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển.

Liên hệ với Cho thuê xe tải tại phố Nam Dư của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support