Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt

Do hiện này ngày càng có nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Nên nhiều công ty, cửa hàng, nhà xưởng lập theo… Nhiều hàng hóa, đồ dùng được sản xuất. Nhờ thế mà nhu cầu cần thuê xe tải để chuyển đồ ngày càng tăng. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt sẽ vô cùng cần thiết dành cho bạn. Chúng tôi phục vụ những nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải giá rẻ. Xe tải dịch vụ xe tải chuyển nhà chất lượng Phi Long.

Phi Long là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp được hơn 12 năm

Ngành dịch vụ ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng. Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Giúp quý vị có thể thuê xe tiện lợi, nhanh chóng. Với hơn 200 chiếc xe tải lớn nhỏ các loại tại phố Lý Thường Kiệt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe riêng biệt để thuê. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… rất thuận tiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải từ 3 tấn cho đến 35 tấn. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Xe tải dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt

Phi Long nhận vận chuyển trên tất cả các tỉnh thành bằng đội xe tải chuyên nghiệp

Về loại xe, chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ xe tải nhỏ, xe tải vừa 100kg, 200kg, 500kg. Các loại xe chở hàng chuyên dụng như xe chở hàng lạnh, xe có thùng bạt, xe có thùng sắt… Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ từng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Ninh.

Thùng xe chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Phi Long vô cùng tiện lợi dành cho quý khách. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Bắc Trung Nam, thời gian thuê ngắn hạn, dài hạn, hoặc theo chuyến.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lý Thường Kiệt: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support