Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh- 0963.63.5767.

Cuối năm rồi bạn đã chuyển nhà chưa? Nếu bạn có ý định chuyển nhà mà vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh của Phi Long. Sẽ giúp bạn chuyển đồ một cách nhanh chóng nhất. Hiện Phi Long đang có chương trình khuyến mại giảm 25-30% cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Đến với dịch vụ Phi Long. Bạn sẽ được sử dụng xe tải mới nhất.

Chúng tôi có đội xe tải đa dạng các loại tải trọng từ 3 tạ cho đến 10 tấn. Thế nên bạn có thể chở hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh hay ngược lại. Phi Long đều có thể đáp ứng tốt nhất cho bạn. Bạn có thể dùng xe tải của chúng tôi để chuyên chở hàng hóa, vật liệu, hoa quả…

Bạn chỉ phải mất một mức phí duy nhất đã thỏa thuận với công ty chúng tôi. Những chi phí mới phát sinh trên đường từ Hà Nội đến Bắc Ninh như phí cầu đường, phí xăng xe,… đều không phải tốn kém nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Từ lúc bạn cần tư vấn chọn xe, cho đến các vật dụng hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe. Phi Long cam kết giúp bạn chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh- 0963.63.5767.
Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh- 0963.63.5767.

Ngoài đội xe tải mới 100% chúng tôi còn có quy trình vận tải vô cùng chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ tư vấn – chọn xe – điều xe cho đến khi giao hàng cho khách. Chúng tôi đảm bảo tiến độ trở hàng diễn ra nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Thế nên Phi Long cam kết sẽ vận chuyển hàng của bạn đến đúng nơi, đúng giờ đã hẹn.

Bạn có thể yên tâm về giá thành dịch vụ của Phi Long. Để giúp khách hàng khỏi lo lắng về giá. Thì bảng giá của chúng tôi đều được chỉ ra rõ ràng rất trên website công ty. Giá thành luôn đảm bảo ở mức ổn định nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiện đang có chương trình giảm 25-30% chi phí dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Cả hợp đồng ngắn hạn và dài hạn đều được ưu đãi.

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Bắc Ninh của chúng tôi qua số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support