Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu

Vận chuyển Phi Long đã thành lập được hơn 12 năm. Chúng tôi đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng là doanh nghiệp lớn và hộ cá thể. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu có thể cam đoan. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển tốt nhất. Bạn sẽ không thấy hối hận khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phấn đấu không ngừng phát triển hơn nữa. Taxi tải giá rẻ hà nội tại phố Vũ Hữu.

Quy trình cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long tại chi nhánh phố Vũ Hữu. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Chúng tôi sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vũ Hữu.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn trước với dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ điều xe tải tại phố Vũ Hữu tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Vũ Hữu. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Phi Long sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support