Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km? Từ Hà Nội đi Cao Bằng, bạn chỉ có thể đi theo một tuyến đường duy nhất là qua Quốc lộ 3 khoảng 284 km, đi ô tô hết 6 giờ 8 phút. 

Cao Bằng là một tỉnh nằm ở phía Bắc nước ta. Nơi này được biết đến với những danh lam thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử như hang Pác Bó, Suối Lê Nin – nơi Bác Hồ thân yêu của chúng ta đã từng sinh sống và làm việc vào thời kì đấu tranh cách mạng. Đặc biệt, mỗi mùa trôi qua Cao Bằng đều có các vẻ đẹp riêng làm thu hút lòng người. Khi đến đây, bạn còn được khám phá những con đường quanh co tuyệt đẹp, được hòa vào cuộc sống sinh hoạt mang đậm dấu ấn bản sắc của các dân tộc khác nhau trên Việt Nam. Taxi tải giá rẻ hà nội đi Cao Bằng.

Việc giao thông rất thuận tiện giúp hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Đối với các doanh nghiệp, giao thông phát triển thì việc mở rộng sản xuất đến các tỉnh thành sẽ giúp giảm chi phí sản xuất rõ rệt. Với dịch vụ taxi tải Hà Nội đi Cao Bằng của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành uy tín với doanh nghiệp bạn.

Đội xe tải nhiều tải trọng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Từ ban đầu tham gia vào lĩnh vực vận chuyển bằng một vài chiếc xe tải nho nhỏ. Đến nay, sau 12 năm đi vào hoạt động. Chúng tôi đã trang bị cho mình gần 200 đầu xe tải lớn nhỏ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho mọi đặc điểm tính chất của hàng hóa.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng luôn rẻ hơn hẳn. So với mặt bằng chung trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ rất. Điều này sẽ giúp khách hàng ký các hợp đồng dài hạn với công ty taxi tải Phi Long rất thuận lợi. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ từ Hà Nội đến Cao Bằng. 

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng

Phi Long có những xe tải nào?

Bạn có thể thuê xe tải trọng tải nhỏ từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn vận chuyển hoa quả tươi sống, vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà. Hoặc có thể dùng xe tải nhỏ chuyển hồ sơ, tủ đồ khi chuyển đến văn phòng mới. Mọi chiếc xe tải của chúng tôi đều có giấy phép hoạt động đúng luật. Khi vận chuyển hàng hóa len lỏi. Trong từng ngõ ngách trong nội thành Hà Nội.

Các xe tải của taxi tải Phi Long luôn được bảo dưỡng định kỳ. Thế nên khi bạn thuê xe tải nhỏ hay xe tải lớn. Chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho khách hàng. Các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, container… sẽ chở hàng hóa an toàn đến nơi. Thế nên Phi Long có dịch vụ taxi tải Hà Nội đi Cao Bằng, Thái Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Tp Hồ Chí Minh…

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline taxi tải Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support