Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang

Theo đồ án quy hoạch xây dựng vùng thủ đô Hà Nội. Vùng thủ đô Hà Nội là một vùng đô thị lấy thành phố Hà Nội làm đô thị trung tâm và các thành phố, thị xã của các tỉnh lân cận Hà Nội làm đô thị vệ tinh. Không gian quy hoạch của vùng thủ đô Hà Nội bao trùm thành phố Hà Nội và 9 tỉnh là Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Hà Giang và Hòa Bình với diện tích tự nhiên khoảng 24.314,7 km². Thuê xe tải hà nội đi Hà Giang.

Xe tải của Phi Long giúp khách vận chuyển hàng đến mọi tỉnh thành

Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Giang. Và theo chiều ngược lại được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm hiểu thông tin.

Taxi tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm vận chuyển đủ loại sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang, Hòa Bình, đi Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hồ Chí Minh,… chuyển nhà trọn gói tại hà nội đến Hà Giang.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang

Hệ thống xe tải của Phi Long được bố trí trên khắp các nẻo đường trong thành phố và quận huyện.

Khi có yêu cầu vận chuyển tổng đài sẽ xác định vị trí xe gần nhất và điều xe đến nhận hàng. Thời gian từ khi phát sinh yêu cầu. Cho đến khi xe đến nơi không quá 60 phút tùy theo vị trí. Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn là tiêu chí hàng đầu trong vận tải hàng hóa hai chiều của taxi tải Phi Long.

Khi phát sinh yêu cầu vận chuyển hay báo giá khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn tận tình về cước phí. Và thời gian vận chuyển. Đồng thời cử nhân viên kinh doanh trực tiếp xuống khách hàng. Để khảo sát hàng hóa làm hợp đồng thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang

Khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hoặc giao nhận hàng tại bãi xe. Và kho trung chuyển của taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí bốc xếp, phí bên bãi. Và phí lưu khi khách hàng đến vận chuyển.

Phi Long đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang của Phi Long. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support