Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán

Trên thị trường hiện nay, không chỉ ở con phố Văn Quán nói riêng mà còn ở những con phố khác trong Hà Nội nói chung. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa. Một trong những đơn vị nhận được hầu hết sự ưu ái của khách hàng là công ty có mức giá xe tải nhỏ Phi Long luôn được chọn. Tại đây cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, không thách thức khách hàng.

Quy trình dịch vụ của Phi Long

Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng gọi điện, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào phù hợp với loại mặt hàng bạn vận chuyển. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin khách hàng gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại,…

Báo giá và ký hợp đồng. Giá thành dịch vụ được dựa trên trọng tải xe bạn thuê và lộ trình quãng đường bạn chọn. Chúng tôi đảm bảo đó sẽ là mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn. Nếu bạn đồng ý, đôi bên sẽ ký hợp đồng.

Vận chuyển và thanh toán hợp đồng. Ngay khi chuyển hàng đến nơi yêu cầu. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ thuê xe tải, chuyển văn phòng hà nội chuyên nghiệp, hai bên nghiệm thu hợp đồng.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Văn Quán

Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của Phi Long.

Sử dụng dịch vụ của Phi Long chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích đặc biệtnhư:

  • Chi phí dịch vụ cho thuê xe rất hợp lý
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ
  • Có nhiều mẫu mã, kích thước xe tải có gắn định vị GPS đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, được bồi thường nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lái xe nhiệt tình tận tâm, nhiều kinh nghiệm
  • Phục vụ 24/24h giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tư vấn miễn phí.

Gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại dành riêng cho quý khách. Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support