Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Công ty Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Phú Thọ. Với nhiều chủng loại xe tải khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Phi Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ vận tải Hải Phòng đi Phú Thọ hai chiều rẻ nhất. Tùy thuộc vào các dịp khuyến mãi, giảm giá ưu đãi, giá vận chuyển của công ty có thể còn rẻ hơn nữa. Để biết mức giá chính xác nhất trong từng thời điểm. Cho thuê xe tải hà nội

Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân các khách hàng trung thành cũng như những doanh nghiệp kí kết hợp đồng số lượng lớn.

Chúng tôi là một doanh nghiệp vận tải bắc nam với kho nhận hàng tại Hà Nội. Ngoài thế mạnh là vận tải đường dài xuyên Việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải đường ngắn bằng các xe trọng tải nhỏ, trong đó có tuyến từ Hà Nội đi Phú Thọ.

van-tai-phi-long15

Vận tải Hà Nội đi Phú Thọ của Phi Long cam kết:

– Lịch chạy xe tải Hà Nội đi Phú Thọ chính xác và liên tục hàng ngày, 365 ngày/năm.
– Cam kết nhận hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi đối với các tuyến đường không cấm phương tiện xe taxi tải.
– Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải: Nhận hàng tại mọi địa điểm vào các khung giờ từ 09h00 đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00.
– Đối với các tuyến đường cấm xe tải tại: Nhận hàng tại tất cả các điểm theo yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.
– Hình thức vận chuyển Hà Nội đi Phú Thọ gồm: Cam kết Giao nhận và vận chuyển tận nơi, nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng. Đội nhân viên và máy móc, công cụ bốc xếp, đóng gói đóng kiện chặt chẽ sẽ giúp bạn chuyển hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang

Dịch vụ vận tải hà nội đi Phú Thọ của Phi Long.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giá rẻ và đảm bảo an toàn, không bị thất lạc. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ là một dịch vụ tiện ích đi kèm các chuyến vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, giúp cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng được vận chuyển đến địa điểm giao hẹn một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support