Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home > Dịch vụ taxi tải Hà Nội > Phi Long – Cho thuê taxi tải

Phi Long – Cho thuê taxi tải

Taxi tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với các trọng tải khác nhau. Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc với cam kết về uy tín, chất lượng và đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất cho Quý khách hàng.

Cho thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội của Phi Long

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiêm và thành thạo đường Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong Hà Nội.

Số lượng xe được bố trí tại các bãi đỗ trong các quận nội thành sẽ đảm bảo được thời gian giao nhận, bốc xếp và bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, cẩn thận nhất.

Đặc biệt, Phi Long là đơn vị cho thuê taxi tải có chạy tuyến cố định đi các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… rất thích hợp với khách hàng mở rộng quy mô đại lý bán hàng  tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trọng tải xe rất đa dạng từ 700kg đến 2,4 tấn phù hợp với mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Taxi tải Phi Long đa dạng về trọng tải
Taxi tải Phi Long đa dạng về trọng tải

Ekip làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin yêu cầu, xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng được thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể. Thủ tục hoàn thiện nhanh gọn giúp thương hiệu xe tải Phi Long tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ UY TÍN – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT của Phi Long tại Hà Nội. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của công ty Phi Long.
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767.

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support