Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Trí

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Trí

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thượng Thanh
Phi Long là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà. Và đặc biệt là chở hàng theo chuyến được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Trí khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty. Taxi tải Hà Nội.

Chúng tôi có nhiều điểm đặc biệt trong chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải

Thứ nhất, giá thuê xe tải chở hàng tại đây không tính theo số km mà tính theo chuyến. Tức là, nhân viên tư vấn tại công ty sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa; vào quãng đường di chuyển giữa hai nơi và các điều kiện vận chuyển (lầu, hẻm, hậu cần) để đưa ra mức giá thích hợp nhất.

Thứ hai, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Phi Long hầu như nhận chở các loại hàng của các doanh nghiệp, cá nhân lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số quy định như sau:

– Không chở các loại hàng hóa trái với quy định của pháp luật.

– Không nhận chở hàng quá tải.

– Không nhận vận chuyển hàng hóa đi các khu vực không có trong kế hoạch của công tyChuyển nhà trọn gói của Phi Long.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thượng Thanh
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Trí

Phi Long đã dần trở thành đơn vị vận chuyển quen thuộc của mọi người.

Cung cấp dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh, khu vực lân cận khác. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn.

Với nhiều kích thước xe tải khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình. Với thiết kế thông minh, gọn gàng, xe tải di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường. Cũng như rất an toàn cho đồ đạc bên trong. Trong những trường hợp kẹt xe, ùn tắt. Xe tải vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Phòng.

Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn, cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn nhất cho bạn. Nhân viên vận chuyển – kỹ thuật luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ lái xe an toàn, xử lý tình huống bất ngờ rất thông minh, khéo léo.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Trí 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support