Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng

Với thế mạnh là có đa dạng các loại xe tải, xe cẩu,.. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng đã đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến trang thiết bị vật chất.

Phi Long luôn có giá ưu đãi cho những hợp đồng thuê xe dài hạn. Và luôn giảm giá tối thiểu cho mọi khách hàng đến với dịch vụ của Thuê xe tải hà nội.

Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng nông nghiệp tiện lợi

Biết được nhu cầu cần xe tải chở hàng hóa. Công ty Phi Long đã đầu tư nhiều trang thiết bị, phương tiện vận tải chất lượng. Mỗi chiếc xe đều gắn thiết bị GPS và các thiết bị bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Những vấn đề bạn gặp phải khi vận chuyển thức ăn gia súc, trứng và gia cầm sẽ giảm thiểu tối đa. Chẳng hạn như khi chở gạo, chở thóc thì xe tải phải sạch sẽ, an toàn, không thấm nước, ẩm ướt,…

Nền công nghiệp sản xuất ô tô hiện nay đã sản xuất ra rất nhiều loại trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái chọn thuê những xe nào thấy phù hợp. Từ 3 tạ, 5 tạ đến 1 tấn, 10 tấn. Phi Long hoàn toàn có thể đáp ứng các điều kiện trong khi vận chuyển hàng hóa nông sản, thức ăn chăn nuôi,… Xe tải chuyen nha tron goi gia re ha noi.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Có rất nhiều đồ đạc cần phải mang theo. Việc này khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Mà không phải khách hàng nào cũng có đủ người để nhờ chuyển các đồ này được. Ngoài ra còn một số đồ điện tử rất khó để tự tháo dỡ. Nếu bạn không chuyên, bạn có thể làm hỏng chúng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiệt tình, năng động, tận tâm với nghề. Đảm bảo khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi mới nhanh chóng nhất. Trong quá trình vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lai Châu. Bạn khỏi lo thất lạc hay mất mát các đồ dùng nữa.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Đáng của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support