Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường ngọc thụy

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường ngọc thụy

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phường ngọc thụy. Với hàng chục chiếc xe tải của mình được trải dài trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng sẽ xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận tải. Phi Long chúng tôi với dàn xe trang bị mới hiện đại, xe đều được bảo trì định kỳ. Đội ngũ lái xe giỏi nhanh nhạy cũng như nhân viên bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp tận tâm.

Với đội xe tải đa dạng các loại trọng tải. Bạn có thể chuyển hàng hóa thoải mái mà không lo về việc vận chuyển. Trên mỗi chiếc xe tải đều có thiết bị GPS giúp theo dõi hành trình. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn chiếc xe tải nào phù hợp nhất cho việc chở hàng. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn chọn chiếc xe tải quá lớn để chiếm thêm lợi nhuận.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phường ngọc thụy

Xe tải của Phi Long có thể chở mọi hàng hóa phục vụ Tết cho khách hàng.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài cho thuê xe tải giá rẻ tại hà nội của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt.

Dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm như:

  • Với đội ngũ công nhân Phi Long được đào tạo chuyên môn vững chắc. Và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà.
  • Đội lái xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến, định vị cho xe tải. Nên bạn có thể xem được xe tải của chúng tôi đang ở đâu và có thể điều chỉnh theo ý bạn.
  • Xe tải chúng tôi được cấp các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng.

Liên hệ thuê xe 5 tạ giá rẻ của chúng tôi qua hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support