Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tô hiệu

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tô hiệu

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng phát triển. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng. Thế nên công ty taxi tải Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tô hiệu. Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể chuyển đồ dùng, chuyển văn phòng nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường tô hiệu.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe tại đường tô hiệu. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… và hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng đồ đạc của khách hàng. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng đường tô hiệu. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng đường tô hiệu. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn với khách hàng đường tô hiệu. Nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ, tùy đồ đạc khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng đường tô hiệu. Bạn thanh toán dich vu taxi tai tai ha noi với nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường tô hiệu

Các cam kết về các dịch vụ của Phi Long tại đường tô hiệu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Phi Long hứa sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Mỗi khâu dịch vụ cho thuê xe tải tại đường tô hiệu, chúng tôi đều lưu ý tối đa. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long.

Bạn chỉ tốn một số tiền duy nhất là số tiền thỏa thuận dịch vụ lúc ban đầu với Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long. Các chi phí khác như tiền mua thùng cát tông, tiền băng keo, tiền xe vận chuyển… Khách hàng sẽ yên tâm là không phải phát sinh thêm nữa. Chúng tôi cam kết hoàn trả nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển. Liên hệ với Cho thuê xe tải tại đường tô hiệu của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn, vui lòng liên hệ hotline 0963.63.5767.dail-support
dail-support
dail-support