Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hạ Đình

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hạ Đình

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hạ Đình

Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hạ Đình của taxi tải Phi Long. Bạn có thể  vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng. Tại nội thành Hà nội và đi liên tỉnh thành trong cả nước.

Xe tải chở hàng của Phi Long đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng phường Hạ Đình. Có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa. Từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng phường Hạ Đình còn được hỗ trợ đầy đủ. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi có ưu điểm như:

+ Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất cho khách hàng. Hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn, nhất là các tài sản có giá trị.

+ Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h tại phường Hạ Đình. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

+ Phi Long nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp. Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…tại phường Hạ Đình

+ Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty Phi Long. Đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp.

+ Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng phường Hạ Đình ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. Thuê xe tải nhỏ

+ Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng phường Hạ Đình.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hạ Đình
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Hạ Đình

Phi Long là người bạn thân thiết đồng hành cùng mỗi khách hàng tại phường Hạ Đình.

Và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa cho khi chuyển hàng tại Hà Nội. Phi Long tại phường Hạ Đình sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và loại xe taxi tải. Cúng Như số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng phường Hạ Đình. Mà Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải không phù hợp cho khách. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để vận chuyển. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support