Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp. Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ đi các nơi. Công ty Phi Long đã, đang và vẫn tiếp tục điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ giá cả hợp lý dịch vụ Phi Long cũng cam kết chất lượng xe tải hàng đầu. Cùng cung cách phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải. Nhờ sự ưu ái của khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ, chúng tôi đã có nhiều chi nhánh khác nhau. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như giá cả thuê xe. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ. Có thể giảm chi phí thuê cho khách rất nhiều vì tiền điều động xe giảm. Phi Long cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng tại phố Nguyễn Đình Tứ. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.

Các xe trọng tải nhỏ của công ty Phi Long như xe 5 tạ, 7 tạ. Có thể dễ dàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ luôn được khách hàng tại đây tin tưởng. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa, đồ dùng từ phố Nguyễn Đình Tứ đến tất cả các quận huyện Hà Nội. Thậm chí tới tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Quý khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ yên tâm không phải đợi chờ lâu. Vì Phi Long có hệ thống xe số lượng lớn. Đủ phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng nên quý khách không lo bị thiếu xe. Dịch vụ taxi tải Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Đình Tứ

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển tại phố Nguyễn Đình Tứ.

  • Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Đồ nội thất, bàn ghế, tủ gường, cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
  • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng
  • Vận chuyển hàng Bắc Nam.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Tứ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support