Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang do công ty Taxi tải Phi Long cung cấp. Với nhiều tiện ích mang lại cho quý khách hàng những thuận lợi nhất định. Thêm đó, có một hệ thống xe tải chở hàng có các trọng lượng khác nhau. Chúng tôi giúp bạn có thể lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe chở hàng rất tiện dụng với nhu cầu chở hàng của quý khách

Với dịch vụ Phi Long bạn có thể lựa chọn thuê xe theo tuyến, thuê theo ngày, thuê theo thời hạn hợp đồng. Hoặc thuê xe có người hỗ trợ tùy vào mục đích của bạn.

Thuê xe theo chuyến

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang các bạn. Sẽ được tính giá phụ thuộc vào tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển. Sử dụng dịch vụ thuê xe theo tuyến của chúng tôi sẽ giúp quý khách biết trước giá. Đảm bảo sẽ không có bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Xe tải van chuyen nha tron goi tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang

Thuê xe theo ngày

Trong trường hợp bạn có nhiều chuyến hàng cần phải đi trong ngày. Thì giải pháp thuê xe theo ngày sẽ là tối ưu và hợp lý nhất cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được tiền chi phí thuê xe. Dịch vụ này luôn luôn có tài xế đi kèm. Khi thuê xe theo ngày sẽ có hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.

Thuê xe theo hợp đồng dài hạn

Với hình thức thuê xe này phù hợp với những doanh nghiệp, công ty cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Điện Biên.

Thuê xe chuyển nhà

Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang sẽ luôn đến vận chuyển đồ đạc. Từ nhà cũ sang nhà mới một cách an toàn nhanh chóng. Chi phí cũng sẽ dựa trên tải trọng xe tải và quãng đường vận chuyển.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thiền Quang theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support