Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Nhuệ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Nhuệ 2019

Với đội ngũ xe tải đông đảo, đa dạng của Phi Long. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Nhuệ sẽ giúp bạn chuyển hàng, chở đồ một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. Nếu bạn cần chuyển nhà hay chở đồ tại phố Tân Nhuệ. Dịch vụ vận chuyển của Phi Long sẽ giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải. Phi Long tại phố Tân Nhuệ 2019

Giá thành dịch vụ của Phi Long chúng tôi vô cùng rẻ, lại ổn định trong một thời gian dài. Bảng giá của Phi Long đưa ra dựa trên số lượng nhân công bốc xếp. Lộ trình quãng đường và trọng lượng xe tải bạn thuê. Thế nên rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn ký hợp đồng dài hạn tại phố tân Nhuệ. Hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí.

Đội xe tải của Phi Long chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên tài xế đông đảo, tay nghề lái xe cao tại phố Tân Nhuệ. Khi khách hàng cần là chúng tôi có thể điều xe tới cho các bạn ngay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại xe như thế nào để vận chuyển hàng. Nhân viên trực tổng đài Phi Long sẽ giúp bạn. Lựa chọn xe tải phù hợp trọng lượng và yêu cầu bảo quản hàng hóa nhất. Dich vu xe tai Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Nhuệ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tân Nhuệ

Quy trình dịch vụ vận tải giá rẻ tại phố Tân Nhuệ:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng phố Tân Nhuệ. Ngay khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau 30 phút, nhân viên của Phi Long sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá dịch vụ của Phi Long. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc.

Bước 3. Đúng thời gian đã thỏa thuận. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng phố Tân Nhuệ. Bạn thanh toán tiền cho công ty Phi Long. Nếu sau quá trình dịch vụ, bạn không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Nhuệ theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support