Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

Nhu cầu vận chuyển lúc nào cũng là nhu cầu cần thiết. Không kể các hộ gia đình cũng như các hộ kinh doanh khác.  Vì vậy mà Phi Long không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Phục vụ các dịch vụ vận tải đến cho quý khách.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Cho thuê nhiều trọng tải khác nhau.

Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Vận chuyển bằng xe 5 tạ đến 1,5 tấn với giá cước hợp lý. Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lào Cai

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3,5 tấn

Taxi tải Phi Long cho thuê xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m, Tải trọng 3,5 tấn. Giá cước hợp lý, Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn

Chúng tôi có cho thuê xe tải xe tải với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt, Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn, với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Chúng tôi Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Du

Cho thuê xe tải 5 tấn

Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 8 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn – xe 2 chân, với chiều dài thùng xe là 7,2 m – 8,4 m , chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 8 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 10 tấn

Cho thuê xe tải 10 tấn – xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa

Cho thuê xe tải 15 tấn

Cho thuê xe tải 15 tấn với kích thước chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa có tải trọng lên đến 15 tấn.

Cho thuê xe tải 20 tấn

Cho thuê xe tải 25 tấn – xe 4 chân, kích thước chiều dài thùng xe là 10m, chiều rộng 2,4m, chiều cao 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa tải trọng lớn đến 22 tấn.

Công ty Vận Tải Phi Long chúng tôi là một trong những công ty chuyen nha tron goi ha noi gia re uy hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi cam kết ở nơi nào có giá tốt thì nơi đó có chúng tôi.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support