Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Ngư

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Ngư

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Ngư

Để có thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng ô tô tải như 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 10 tấn, container… Dịch vụ cho thuê xe tải tại tại phố Gia Ngư đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn tập kết đúng địa điểm trong một thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ vận tải Phi Long luôn có giá rẻ nhất thị trường.

Khi bạn đến với dịch vụ vận tải Phi Long. Bạn sẽ luôn bất ngờ với những tính năng của chúng tôi,Xe tải của chúng tôi đem lại sự tiện lợi tuyệt đối với mọi quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn có nhiều ưu điểm nổi bật của xe tải như tính cơ động, sự tiện lợi. Không chỉ vậy, có lài xe của chúng tôi thích nghi với mọi loại địa hình. Và mang lại  hiệu quả kinh tế cao trên những quãng đường ngắn. Vận tải đường bộ đã và đang trở thành hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Và Phi Long sẽ luôn đồng hành với mọi quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Ngư
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Ngư

Những ưu điểm mà có nhiều khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Vận tải Phi Long sẽ hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết. Bởi vì chúng tôi đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày.
  • Chúng tôi với hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. VÌ vậy chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn có giá  cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  • Chúng tôi có giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất. Giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Taxi tải của chúng tôi đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiệt tình tận tâm, kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, bóp méo, ẩm ướt…

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Ngư theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support