Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh

Với dịch vụ cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh của taxi tải Phi Long. Khách hàng có thể  vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng. Tại nội thành Hà nội và đi liên tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội đi Quảng Ninh.

Xe tải chở hàng của Phi Long đầy đủ các tải trọng từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng phố Đinh Công Tráng. Có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa. Từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng phố Đinh Công Tráng còn được hỗ trợ đầy đủ. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất đi Quảng Ninh.

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh của chúng tôi có ưu điểm như:

+ Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất cho khách hàng thuê xe vận chuyển. Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, nhất là các tài sản có giá trị.

+ Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h tại phố Đinh Công Tráng. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng thuê xe tải.

+ Phi Long nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp hàng hóa. Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…tại phố Đinh Công Tráng.

+ Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty vận tải Phi Long. Đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp tại phố Đinh Công Tráng.

+ Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng phố Đinh Công Tráng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

+ Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng phố Đinh Công Tráng.

Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh
Cho thuê xe tải phố Đinh Công Tráng đi Quảng Ninh

Phi Long là người bạn thân thiết đồng hành cùng mỗi khách hàng tại phố Đinh Công Tráng.

Khi khách hàng cần nhân viên bốc xếp hàng hóa khi chuyển hàng. Phi Long tại phố Đinh Công Tráng sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và loại xe taxi tải. Cúng Như số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp với nhu cầu. Phi Long cung cấp Taxi tải giá rẻ tại huyện Chương Mỹ

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng phố Đinh Công Tráng. Mà Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải không phù hợp cho khách hàng thuê xe. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để vận chuyển. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Liên hệ với Taxi tải Hà Nội Phi Long chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support