Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cổ Tân

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cổ Tân

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cổ Tân

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Cổ Tân là một trong các dịch vụ được Phi Long đầu tư và phát triển chủ chốt. Với 200 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cổ Tân. Để biết thêm chi tiết

Chúng tôi cung cấp  xe vận tải hai chiều giá thấp nhất

Vận tải Phi Long chúng tôi luôn cho thuê xe tải giá rẻ tại Cổ Tân. Chúng tôi đảm bảo giá cước vận tải bắc nam thấp nhất. Chúng tôi giảm ngay 10% khi quý khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Đặc biệt nếu khách hàng vận chuyển hàng hai chiều chúng tôi giảm đến 30% tiền cước. Nhanh tay gọi điện chó chúng tôi để nhận được nhiều ư đãi nhất.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cổ Tân
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cổ Tân

Hiện nay thương trường khốc liệt. Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh trên thị trường đang diễn ra khó khăn hơn. Với mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy. Vì vậy vận tải Phi Long không ngừng đưa ra những chính sách hỗ trợ mang tính chiến lược cho quý khách hàng:

  • Chúng tôi luôn có chính sách miễn phí bốc xếp. Và Nâng Hạ Tại Bãi Xe.
  • Miễn Phí Quảng Cáo Thương Hiệu Trên Thân Xe.
  • Miễn Phí lưu kho chờ vận chuyển chuyển.
  • Miễn Phí Toàn Bộ Phí Bến Bãi.

Chúng tôi luôn có những điều điều khoản đảm bảo để cho khách hàng an tâm

Các bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với 100% hàng giá trị cao. Được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Hay những hàng hóa dễ vỡ chúng tôi đều có những bao bọc cẩn thận chống vỡ. Đối với các mặt hàng dễ hư hỏng. Đội kiểm soát của vận tải Phi Long chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại. Những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Hotline dịch vụ Cho thuê taxi tải tại hà nội của Phi Long  là 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support