Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Thượng Cát

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Thượng Cát

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Thượng Cát của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi nhận chở hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại phường Thượng Cát.

 

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng hóa trọn gói ở tại phường Thượng Cát. Vận chuyển Phi Long luôn là uy tín giá rẻ nhất. Để có thể chở được 2 tấn hàng, 3 tấn hàng, 5 tấn hàng. Bạn cần thuê xe tải loại bao nhiêu tấn và thuê xe tải ở đâu tại Hà Nội. Công ty nhận vận chuyển hàng hóa Phi Long cung cấp dịch vụ vẫn chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chuyển hàng Hà Nội -> Sài Gòn; Sài Gòn -> Hà Nội với chi phí hợp lý. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Thượng Cát.

Vận tải Phi Long là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe tải, chở hàng thuê chuyên nghiệp hiện nay.

Chúng tôi nhận chuyển đồ và hàng hóa đi tất cả các thành phố, tỉnh trong nước. Đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi không chỉ thông thạo đường phố tại phường Thượng Cát Hà Nội. Mà còn luôn nhiệt tình trung thực, sẵn sàng phục vụ 24/24h. Và hỗ trợ bốc xếp hàng hóa miễn phí cho tất cả Khách hàng khi cần phụ xếp xe. Hơn nữa chúng tôi cũng có các loại xe với trọng tải lớn 15 tấn. Và loại xe 20 tấn và các loại xe đầu kéo, chở hàng từ Hà Nội liên tỉnh.

Cho thuê xe vận chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, khuôn vác, nhân viên lái xe chuyển hàng chuyên nghiệp ở tại phường Thượng Cát uy tín, giá rẻ nhất.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng , uy tín để quý khách tham khảo và bổ sung vào danh sách thuê xe tải chở hàng của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng bằng đường sắt, với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Mức độ an toàn cao, cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn và giao tới tận tay khách hàng tại phường Thượng Cát. Để biết đơn giá cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc, của quý khách giá cả thế nào. Gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/1km. Cho thuê xe tải và các dịch vụ mà vận tải phi long chúng tôi cung cấp đến khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang, tổ 31, phường đại kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support