Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hưng Yên

Với những doanh nghiệp lớn nhu cầu vận tải hàng hóa từ nơi sản xuất đến các đại lý. Giao hàng từ nhà máy đến các địa điểm xuất hàng như bến tàu. Khu vực cảng, các công ty xây dựng cần chở vật liệu. Từ nơi cung ứng đến các công trường đang xây dựng. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Chính vì thế nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hóa khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hiện nay cho thuê xe tải chở hàng theo 2 phương án: cho thuê xe tải và đơn vị thuê sẽ cử lái xe tự lái những đầu xe này và cho thuê cả xe và lái hỗ trợ bốc xếp hàng hóa trọn gói. Tùy vào nhân lực, số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ của chúng tôi vô cùng chất lượng

Công ty vận tải Phi Long với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội đi các tỉnh. Với các dòng xe đặc biệt với xe tải nhỏ. Phi Long là đối tác chính cung cấp dịch vụ vận tải. Cho các doanh nghiệp lớn ngành vật liệu xây dựng, đông lạnh. Hàng tiêu dùng, may mặc cho đến các ngành công nghiệp nặng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ bằng xe tải.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hưng Yên
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên

Với dàn xe trang bị hiện đại trọng tải đa dạng với công năng lớn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi với đội ngũ điều hành linh hoạt năng động. Bãi xe rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đồng Nai cho đến TPHCM. Sẽ giúp quá trình chuyển giao hàng hóa lưu động hơn. Giữa các chặng các tuyến đường trên khắp các tỉnh thành.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi một cách an toàn

Nhiều cá nhân thường có nhu cầu gửi hàng qua nhà tại phố Thanh Yên của Phi Long. Bạn muốn gửi các đơn vị chuyển phát nhanh nhưng thực tế chi phí đội lên rất nhiều. Nếu những món hàng nhỏ nhỏ như vật dụng hàng ngày, một hai bộ quần áo. Thì đây là phương án tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cũng như thời gian vận chuyển tiện lợi rất nhiều. Và thường được các nhà kinh doanh online lựa chọn. Phi Long cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Thái Bình.

Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Yên. Đây là giải pháp tối ưu nhất khi cung cấp giao nhận và bốc xếp hàng tận nơi. Chi phí rẻ và có nhiều lựa chọn tùy khối lượng hàng hóa. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support