Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội. Nhưng quý khách lại không biết phải tìm đâu chiếc xe tải để chở hàng cho mình. Với khối lượng hàng của quý khách, quý khách không biết nên sử dụng xe tải loại nào. Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương của Phi Long sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Ưu điểm của xe tải 2 tấn của Phi Long

Ưu điểm xe 2 tấn. Thùng dài được 6m , rộng 2m cao 2m ( tuy nhiên hàng cao 2m4 vẫn có thể chở được)

Đặc biệt. Xe tải chở hàng thùng 6m chạy được trong thành phố ban ngày từ 8h sáng đến 4h chiều và ban đêm sau 20h đến 6h sáng (không giống như xe 5t dài 6m phải 12h đêm mới chạy được trong khu vực nội thành Hà Nội)

Giá cả cạnh tranh. Vì dòng xe tải chở hàng thuê thùng dài 6m này là dòng xe đặc chủng hạ tải để chạy trong thành phố.

Lưu ý: xe tải 6m có 2 dòng nhưng các bạn nên chọn dòng xe VEAM 1990KG. Vì nó có thể chở nặng đến 2 tấn hàng không như các dòng xe cũ chỉ 1,4 tấn .

– Xe tải bên chúng tôi luôn có vận chuyển hàng hóa và nhận chở hàng đi tỉnh và đi các sự kiện ngắn và dài hạn. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ bằng xe tải 2 tấn.

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương
Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Tri Phương

Thế nên, bạn đừng lo lắng quá đã có công ty Phi Long giải quyết cho bạn vấn đề đó một cách tốt nhất. Vận tải Phi Long có đến hàng trăm chiếc xe tải chở hàng. Tại khắp các con phố tại Hà Nội sẽ an toàn cho quý khách. Và có giấy phép thông hành 24h tại các quận nội thành hà Nội. Đảm bảo với quý khách hàng cho mọi chuyến hàng luôn được diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ ngoài kèm cho quý khách

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Phố Nguyễn Tri Phương. Với tính năng ưu việt của mình xe tải Phi Long có các loại cho bạn lựa chọn thoải mái. Và chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng tại phố Nguyễn Tri Phương, xếp hàng lên xe tải đúng nhất cho bạn. Phi Long chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Ninh Bình.

Tránh lãng phí nếu như quý khách hàng thuê xe không phù hợp. Phi Long sẽ tư vấn làm hàng hóa, sẽ thành phát sinh thêm ra đồ đạc. Khiến quý khách hàng đỡ lại phải mất thêm một chuyến xe, và lãng phí.

Hãy liên hệ tổng đài Phi Long để chúng tôi tư vấn cho bạn nên dùng xe tải loại nào. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support