Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp

Với hơn 12 năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng các khách hàng từ ít đến lớn. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp của công ty Phi Long tự tin có thể mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng. Để làm được điều đó, Phi Long đã đầu tư cho mình nhiều trang thiết bị vật chất. Từ 8 chiếc xe tải thủa ban đầu lập nghiệp. Đến nay chúng tôi đã có gần 200 đầu xe lớn nhỏ từ 3 tạ, 1 tấn, cho đến 30 tấn để phục vụ nhu cầu khách hàng cần thuê xe tải chuyển nhà tại hà nội.

Dịch vụ của Phi Long vô cùng chuyên nghiệp

Công ty Phi Long chúng tôi ra đời đã được nhiều năm. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn chuyển nhà, chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Tân Ấp… Nếu bạn muốn chở các sản phẩm của mình đi đến khắp các tỉnh thành trên đất nước, bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam của Phi Long.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp

Lợi ích từ việc thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Phi Long

– Tiết kiệm chi phí. Không phải ai cũng đủ chi phí để mua ngay một chiếc xe tải khi công việc đang cận kề. Bỏ ra khoảng chi quá lớn trong khi thuê một chiếc xe tải phù hợp về mẫu mã, kích thước cho công việc thì lại quá dễ và tiện lợi. Khó khăn khi không có kho bãi để đỗ, chi phí quản lý, bảo hành bảo trì cao.

– Tiết kiệm thời gian. Cho thuê xe tải chở hàng của công ty vận chuyển taxi tải Phi Long tiện dụng. Thủ tục bàn giao và giao nhận xe đúng hẹn, đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

– Chất lượng.  Tất cả xe thế hệ mới, đa dạng chủng loại, được kiểm tra định kì. Quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ ngay cho công ty Cho thuê xe tải hà nội Phi Long chúng tôi. Hay tìm hiểu thêm qua trang web của Phi Long. Để chúng tôi có thể phục vụ bạn tận tình và tận nơi.

Với mỗi một nhu cầu của khách thì chúng tôi lại có những cách thức vận chuyển khác nhau. Với mỗi một mặt hàng mà khách cần vận chuyển thì chúng tôi cũng có những phương thức khác nhau.

Nếu bạn không biết, sản phẩm của mình như thế này nên chọn loại xe tải như thế nào? Mẫu mã ra sao? Bao nhiêu tải trọng thì đủ? Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Ấp theo số 0963.63.5767. Nhân viên Phi Long sẵn sàng tư vấn 24/24.

dail-support
dail-support
dail-support