Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ

Với tiêu chí đặt niềm tin khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hoạt động. Dịch  vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ của Thue xe tai Phi Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Bạn hoàn toàn toàn yên tâm về tính an toàn và phẩm chất nguyên vẹn của hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm:

  • Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp Hà Nội.

    Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ
    Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ

Hệ thống xe tải của Phi Long được bố trí trên khắp các nẻo đường trong thành phố và quận huyện.

Khi có yêu cầu vận chuyển tổng đài sẽ xác định vị trí xe gần nhất và điều xe đến nhận hàng. Thời gian từ khi phát sinh yêu cầu. Cho đến khi xe đến nơi không quá 60 phút tùy theo vị trí. Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn. Là tiêu chí hàng đầu trong vận tải hàng hóa hai chiều của taxi tải Phi Long.

Khi phát sinh yêu cầu vận chuyển hay báo giá khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn tận tình về cước phí. Và thời gian vận chuyển. Đồng thời cử nhân viên kinh doanh trực tiếp xuống khách hàng. Để khảo sát hàng hóa làm hợp đồng thuê cho thuê xe tải giá rẻ tại hà nội tại phố Nguyễn Như Đổ.

Khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hoặc giao nhận hàng tại bãi xe. Và kho trung chuyển của taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí bốc xếp, phí bên bãi. Và phí lưu khi khách hàng đến vận chuyển.

Phi Long đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi vận chuyển bằng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Như Đổ của Phi Long. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support