Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Hệ thống giao thông đường bộ Hà Nội tắc nghẽn quá nghiêm trọng. Để giảm bớt gánh nặng cho việc lưu thông trên đường. Thành phố Hà Nội vừa ra quyết định cấm các xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép khi đi vào nội đô. Vì thế trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh có đội xe tải đã được đăng ký hoạt động. Khi quý khách hàng thuê xe tải Phi Long có thể vận chuyển hàng hóa vào trong nội thành một cách thoải mái. Nếu cần thuê xe tải chuyển nhà tại hà nội hãy gọi chúng tôi.

Quy trình dịch vụ vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều xe tải tới, nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán chuyển nhà hà nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh

Chúng tôi có xe tải giúp chuyển nhà và chuyển văn phòng nhanh chóng

Với số lượng hàng ngàn xe taxi tải trên khắp cả nước. Tại phố Phan Chu Trinh Phi Long đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Công ty luôn đảm bảo có xe tải cho khách hàng bất kỳ khi nào cần.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh với giá vận chuyển rẻ, chất lượng phục vụ tốt, thời gian. Đáp ứng nhanh, đảm bảo bằng uy tín và chất lượng. Taxi tải Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ khi chuyển văn phòng trọn gói chất lượng tốt nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Chu Trinh theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support