Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định của taxi tải Phi Long. Bạn có thể Thuê xe chở hàng vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng đi liên tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm như:

+ Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất.

+ Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.

+ Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…

+ Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh.

+ Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

+ Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đi Nam Định.

Phi Long là người bạn thân thiết đồng hành cùng mỗi khách hàng. Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng. Hay xe tải chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng…

Và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa cho khi chuyển hàng đến Nam Định. Phi Long sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển. Và loại xe taxi tải. Số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách. Mà Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định
Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định

Phi Long đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi bạn vận chuyển hàng đến Nam Định. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long. Khách hàng chỉ phải trả giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí. Các phí sau khi vận chuyển hàng hóa như chi phí do thời gian neo xe, phí đường bộ…

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định

Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%. Có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support