Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân

Phố Nguyễn Hữu Huân là một con phố có khá đông dân cư sinh sống. Tại đây cũng có khá nhiều các cửa hàng. Vị trí của phố Nguyễn Hữu Huân lại gần chợ Đồng Xuân, cũng như chợ đầu mối nông sản Long Biên. Chính vì vậy việc buôn bán diễn ra khá tấp nập. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây cũng khá cao.

Chính vì vậy, công ty Phi Long chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại phố Nguyễn Hữu Huân. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống xe tải chở hàng thuê uy tín, chất lượng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân của công ty vận tải Phi Long

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề…Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nhỏ lẻ. Dịch vụ xe tải tại phố Nguyễn Hữu Huân.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân

Dịch vụ xe tải của công ty Phi Long tại phố Nguyễn Hữu Huân luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác. Được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới ta đối tác. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng  hóa. Với mỗi loại mặt hàng cần vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Liên hệ dịch vụ  Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Hữu Huân theo số 096363.5767. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

dail-support
dail-support
dail-support