Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long phố Cửa Bắc

Dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long phố Cửa Bắc

Dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long phố Cửa Bắc

Công ty vận tải Phi Long là 1 thương hiệu có uy tín tại trên địa bàn Hà Nội. Mới gần đây chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại phố Cửa Bắc. Được nhiều người biết đến và sử dụng. Bên cạnh các hãng taxi chở khách như taxi Group, taxi Thành Công…Thì Dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long phố Cửa Bắc cũng được nhiều khách hãng lựa chọn. Mục đích phục vụ cho việc vận chuyển nhà, văn phòng hay vận chuyển hàng hóa.

Hơn 12 năm qua, chúng tôi đã kí kết được nhiều hợp đồng lớn đối với các khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa. Họ lựa chọn chúng tôi vì yếu tố giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Hãy gọi số điện thoại xe tải Phi Long 0963.63.5767 để được chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Taxi tải Phi Long tại phố Cửa Bắc luôn là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng

Hệ thống xe của Vận tải Phi Long luôn túc trực trên con phố này. Để phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng theo nhu cầu. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn các xe tải từ 5 tạ. Đến các xe có trọng tải lớn hơn.

Dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long phố Cửa Bắc
Dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long phố Cửa Bắc

Đội ngũ lái xe của Vận tải Phi Long được tuyển chọn kỹ. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe trong các tuyến phố nội thành. Và đều được cấp bằng lái xe trong nội thành.

Hàng hóa quý khách gửi gắm cho chúng tôi luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất. Kể cả các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh….Bởi hàng hóa được chúng tôi bọc xếp rất cẩn thận trước khi di chuyển. Phi Long taxi tải rẻ hà nội

Quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm ở Vận tải Phi Long

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng hay Thuê xe tải giá rẻ . Các khách hàng, doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0963.63.5767.

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách chu đáo nhất. Đem lại sự an tâm cho quý khách hàng. Taxi tải Phi Long tại phố Cửa Bắc

dail-support
dail-support
dail-support